Tin tức

CHI BỘ VIỆN CNTT TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC VÀ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ VIỆN CNTT TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC VÀ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

Thực hiện Quy định của Điều Lệ Đảng và các văn bản hướng dẫn về tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới, được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội. Ngày 6/ 08/2023 Chi bộ Viện Công nghệ thông tin tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho 02 Đảng  viên mới Giảng viên Bùi Thị Thu Hiền, Giảng viên Đinh Thị Lộc và Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là sinh viên các Khóa 8 Ngô Nguyễn Khắc Minh và Đỗ Trung Kiên.

Tới dự lễ kết nạp Đảng viên mới hôm nay có sự góp mặt đông đủ của các Đảng viên thuộc Chi bộ, đại diện Đảng bộ, khách mời và đặc biệt là sự có mặt của TS Phùng Văn Ổn – Viện trưởng Viện CNTT, đồng chí Vũ Văn Quyền – Bí thư Đoàn Trường.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng trình tự, thủ tục của Điều Lệ Đảng. Tại buổi Lễ PGS.TS Đỗ Trung Tuấn – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho 02 Đảng viên chính thức và 02 Đảng viên mới.

PGS.TS Đỗ Trung Tuấn – Chủ trì buổi lễ kết nạp Đảng Viên mới thuộc Chi bộ Viện CNTT

Trước lá cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh các Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Sinh viên Ngô Nguyễn Khắc Minh đọc lời tuyên hệ vào Đảng.

Sinh viên Đỗ Trung Kiên đọc lời tuyên hệ vào Đảng

Phát biểu lại buổi lễ TS. Phùng Văn Ổn – Viện trưởng Viện CNTT chúc mừng 02 đảng viên đã được công nhận chính thức vào Đảng và 02 sinh viên đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ có thêm Đảng viên mới là các sinh viên ưu tú, đồng thời cũng mong muốn các Đảng viên mới sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống và năng lực để cùng Chi bộ hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Tài chính- Ngân hàng Hà Nội ngày càng phát triển.

TS. Phùng Văn Ổn – Viện trưởng Viện CNTT phát biểu tại buổi lễ

Thật vinh dự và tự hào khi Đảng Bộ Trường Đại học Tài chính- Ngân hàng Hà Nội và Chi bộ đã có thêm những sinh viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Chúc các Đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện của mình trước chặng đường mới!

 

 

                                 ThS. Bùi Thị Thu Hiền – Viện CNTT

Các tin liên quan