Sự Kiện

Gặp mặt Tân sinh viên Viện Công nghệ thông tin khóa K11 năm học 2022-2023

Ngày 25/10/2022 vừa qua, Viện CNTT đã tổ chức buổi gặp mặt các tân sinh viên Khóa 11. Buổi gặp mặt là nơi gặp gỡ giữa các bạn tân sinh viên với ban lãnh đạo Viện, các giảng viên, cố vấn học tập và sinh viên khóa trước. Giúp các “tân binh” có cái nhìn tổng quan về trường; hiểu biết rõ hơn về ngành đào tạo và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tại buổi gặp mặt, thầy Viện trưởng viện CNTT – TS. Phùng Văn Ổn đã giới thiệu đến tân sinh viên những thông tin liên quan đến chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin.

Những thông tin này giúp tân sinh viên hiểu hơn về môi trường học tập mới cũng như vững tin hơn vào sự lựa chọn của bản thân.

Tiếp đó, tân sinh viên cũng hăng hái tham gia phần giao lưu, chia sẻ và hỏi đáp cùng với các Thầy/ Cô. Những ánh mắt dõi theo chăm chú, những nụ cười tươi đầy háo hức không ngừng vang lên sau những chia sẻ của các Thầy/Cô như một điểm nhấn để tân sinh viên khóa 11 chính thức bước vào năm học mới đầy hứng khởi.

Các bạn sinh viên K11 cũng có cơ hội lắng nghe anh chị khóa trước chia sẻ chân tình, động viên các em vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu để học tập tốt.

Phần cuối chương trình là Tân sinh viên gặp cố vấn học tập để tổ chức sinh hoạt theo lớp và hướng dẫn các em các phương pháp học tập tốt nhất trong trường đại học.

Một năm học mới đã bắt đầu, chúc các bạn tân sinh viên Viện CNTT sẽ học tập thật tốt, có được nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Các tin liên quan