Liên chi đoàn

GIẢI BÓNG ĐÁ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2024 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Sáng 3/3/2024 tại sân bóng An Bình , viện CNTT đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Công nghệ thông tin năm 2024.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ThS. Lê Anh Tuấn – Bí thư Liên chi Đoàn CNTT đã nhấn mạnh ý nghĩa của Giải bóng đá viện CNTT.Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để các bạn Hội viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi và thể hiện tinh thần đoàn kết.

Lễ khai mạc diễn ra trong không khí sôi động với những trận đấu nảy lửa và đầy căng thẳng. Chúc Giải bóng đá Công nghệ thông tin năm 2024 thành công rực rỡ

Sau đây là một số hình ảnh:

Viện CNTT, FBU