Tin tức

HOẠT ĐỘNG KIẾN TẬP THỰC TẾ DOANH NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trong hai ngày 15/01/2024 và 17/01/2024, Viện Công nghệ thông tin Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức kiến tập doanh nghiệp dành cho sinh viên năm 3 tại Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO.

Đây là hoạt động thường niên của Viện CNTT Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội,  chương trình kiến tập doanh nghiệp là hoạt động bổ ích, đem lại những trải nghiệm được “sờ tận tay, nhìn tận mắt, nghe thật kỹ” về môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp; qua đó, giúp sinh viên có cơ hội học hỏi khi tiếp xúc trực tiếp với các anh chị đi trước về những kinh nghiệm và kỹ năng làm việc cần thiết, có cái nhìn rõ ràng hơn về nghề nghiệp trong tương lai.

Chương trình BRAVO’s Tour 2024 đón sinh viên Viện CNTT, Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội đến kiến tập doanh nghiệp tại Công ty BRAVO (Hà Nội).

Dẫn dắt và đồng hành chính cùng các bạn sinh viên trong chương trình lần này, bên phía nhà trường là Ths. Vũ Minh Tâm – Phó Viện trưởng điều hành Viện CNTT và Ths. Trần Thị Hằng – Giảng viên viện CNTT. Bên phía Công ty, là anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1, chị Phạm Thị Thủy – Trưởng nhóm Kinh doanh và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phụ trách Nhân sự.

Anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai 1 giới thiệu về BRAVO và giải đáp các câu hỏi của sinh viên về cơ hội nghề nghiệp.

Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, các sinh viên đã được thỏa sức trải nghiệm với những hoạt động vô cùng bổ ích như: Tìm hiểu doanh nghiệp BRAVO (sản phẩm/ dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập…); Tham quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp cùng diễn giả là Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm; Tham gia minigame đầy hấp dẫn và tea-break vui vẻ.

Sinh viên tham quan, tìm hiểu các phòng làm việc qua sự hướng dẫn của CBNV BRAVO

Sinh viên hào hứng tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp tại BRAVO

Tại phần Giao lưu hỏi đáp, các bạn sinh viên hào hứng đặt nhiều câu hỏi như “Điều kiện để trở thành nhân viên tại BRAVO?”, “Chính sách tuyển dụng, chế độ lương và đãi ngộ như thế nào?” hay “Với vị trí này, BRAVO yêu cầu những kỹ năng ra sao?”,… tất cả câu hỏi đều được Cán bộ BRAVO tận tình giải đáp.

Sinh viên sôi nổi tham gia MiniGame hấp dẫn và nhận nhiều phần quà từ BRAVO

Lớp sinh viên tới trải nghiệm thực tế doanh nghiệp ngày 15/1

Chụp ảnh kỷ niệm cùng sinh viên và các thầy cô tại buổi trải nghiệm ngày 17/01

Mong rằng, những trải nghiệm bổ ích từ chương trình giao lưu và tham quan doanh nghiệp “BRAVO’s Tour 2024” đã giúp các em sinh viên học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới, phần nào tự đánh giá được khả năng của bản thân, chủ động cải thiện năng lực, và quan trọng hơn hết đối với lớp sinh viên năm cuối sẽ định hình được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như đáp ứng được yêu cầu của công việc ở môi trường làm việc.

                                                                                                                                                     Viện CNTT, FBU.

Các tin liên quan