Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin trình độ thạc sĩ

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội chủ trương xin mở ngành công nghệ thông tin trình độ thạc sĩ và đã thành lập Ban soạn thảo hồ sơ mở ngành để trình Bộ Giáo dục & Đào tạo do TS Phùng Văn Ổn làm trưởng ban.

Ngày 2 tháng 10 năm 2021, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức thành công Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ ngành CNTT trình độ thạc sĩ.

Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành CNTT được tổ chức theo đúng các quy định hiện hành của Bộ giáo dục và đào tạo. Thành phần Hội đồng gồm: PGS.TS Lê Nhật Thăng – Chủ tịch hội đồng (Học viện Bưu chính Viễn thông), PGS.TS Nguyễn Ngọc Hóa – Phản biện 1 (ĐH Công nghệ – ĐH Quốc gia Hà Nội), PGS.TS Nguyễn Thị Thu Thủy – Phản biện 2 (ĐH Thương mại), PGS.TS Ngô Quốc Tạo – Ủy viên (Viện Công nghệ thông tin, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), TS. Tôn Quốc Bình – thư ký (Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Bảo Việt).

Sau 3h làm việc nghiêm túc, các thành viên của Hội đồng thẩm định đã có những ý kiến khách quan, khoa học đánh giá những kết quả trong việc xây dựng Chương trình đào tạo và góp ý với Ban biên soạn chương trình những nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện chương trình đào tạo trước khi trình Bộ GD&ĐT phê duyệt.

Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành CNTT do trường Đại học Tài chính – Ngân hàng xây dựng đã được Hội đồng thẩm định thông qua với sự nhất trí cao: 100% thành viên của hội đồng tán thành thông qua Chương trình đào tạo để trường hoàn thiện và trình Bộ GD&ĐT.