Sự Kiện

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP SINH VIÊN K8 -VIỆN CNTT

Sáng ngày 25/9, Viện CNTT – Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 28 sinh viên hệ Đại học chính quy.

Lễ tốt nghiệp như là một thước phim, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của thời sinh viên trên hành trình bốn năm ươm mầm và khát vọng khởi nghiệp. Những kỷ niệm về câu chuyện thanh xuân tươi đẹp, những trải nghiệm khởi nguồn cho những ước mơ, chắp cánh cho trí tuệ sáng tạo, bắt đầu một chặng đường mới trong hành trình trưởng thành của các bạn trẻ. Những thước phim thanh xuân đẹp nhất kết dệt trong bốn năm sẽ là một nốt nhạc hoàn hảo trong bản giao hưởng thanh xuân của mỗi sinh viên dưới mái trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà nội.

28 cử nhân CNTT cùng nhau ghi dấu tuổi thanh xuân của riêng mình bằng những gam màu rực rỡ. Dù là ở đâu, dù chia tay FBU để bắt đầu hành trình khởi nghiệp, nhưng trái tim, tình yêu và những kỷ niệm ngọt ngào vẫn còn mãi và được lưu giữ trong hành trang của các bạn cựu sinh viên. FBU sẽ luôn là mái nhà, là nơi đặt trọn niềm tin và tình yêu, niềm tự hào và tri ân sâu sắc của sinh viên Đại học Tài chính Ngân hàng Hà nội.

Chúc các em sinh viên sẽ hạnh phúc với con đường mà mình chọn. Hãy luôn tự tin khẳng định bản thân, khẳng định chất lượng đào tạo của Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội trên bản đồ thị trường lao động trong và ngoài nước.

Cùng ngắm nhìn những phút giây đẹp đẽ nhất để bắt trọn những thước phim tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của 28 sinh viên Đại học Tài chính Ngân hàng Hà nội.

Toàn cảnh buổi lễ

TS. Phùng Văn Ổn – Viện Trưởng Viện CNTT bày tỏ niềm vui và tự hào về các bạn sinh viên Viện CNTT, mong muốn các em đưa những kiến thức tích lũy được để ứng dụng vào thực tiễn công việc. Thầy khuyên các em hãy nắm bắt cơ hội, tự tin khẳng định năng lực, kỹ năng, bản lĩnh của sinh viên Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

28 tân sinh viên Đại học Tài chính Ngân hàng Hà nội rạng rỡ trong Lễ tốt nghiệp:

 

 

Cuộc hành trình 4 năm đã khép lại. Tốt nghiệp không phải là kết thúc, chỉ là mỗi chúng ta sẽ bước sang cánh cửa khác, cánh cửa của riêng mình. Chúc tất cả các bạn những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn vì thanh xuân này đã ở bên nhau. Tạm biệt K8 – Viện CNTT.

❤️ Kết thúc 1 hành trình tại FBU ❤️

                                                                                                                                                                        ThS.Bùi Thị Thu Hiền – Giảng viên

Các tin liên quan