Sự Kiện

LỄ KỶ NIỆM 04 NĂM THÀNH LẬP CLB ITC-FBU 2022

Lễ kỷ niệm 04 năm ngày thành lập CLB ITC-FBU (06/12/2018-06/12/2022)

Vào lúc 18h, ngày 06/12/2022, tại HT 502 Cơ sở 31 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, CLB Tin Học trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập.
Lần đầu tiên kể từ ngày thành lập CLB Tin Học, một lễ sinh nhật với quy mô chưa từng có đã diễn ra. CLB rất vinh dự được đón các thầy cô trong khoa/viện CNTT. Đến dự chương trình có thầy TS Phùng Văn Ổn – Viện trưởng viện CNTT, cố vấn học tập Th.S Trần Thị Hằng, thầy TS.Bùi Đức Tiến, anh chị cựu sinh viên K6,7 cùng toàn thể thành viên trong CLB.
Thầy cô và các thành viên trong CLB chụp hình lưu niệm
Có thể nói 4 năm là chặng đường không quá dài, nhưng là một mốc thời gian vô cùng quan trọng của CLB đây là cơ hội cùng nhìn lại những chặng đường mà ITC cùng nhau trải qua và cống hiến.
Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí rất trang trọng và ý nghĩa
Tại đây, toàn thể CLB Tin Học đã được lắng nghe những chia sẻ và lời chúc ý nghĩa dành cho CLB từ thầy TS.Phùng Văn Ổn.
Thầy TS. Phùng Văn Ổn có đôi lời chia sẻ, động viên tới CLB Tin học
Sinh viên Ngô Nguyễn Khắc Minh- Chủ nhiệm CLB đại diện tặng bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn sâu sắc tới thầy nói riêng và thầy cô Viện CNTT nói chung đã quan tâm, dìu dắt CLB từ ngày thành lập cho tới ngày hôm nay.
Đây sẽ là mốc thời đáng nhớ xuyên suốt khoảng thời gian hoạt động trong ngôi nhà chung ITC. Hi vọng rằng những chặng đường tiếp theo, các bạn sẽ luôn đồng hành cũng nhau trên khắp nẻo đường. CLB Tin học- FBU ngày càng đoàn kết, vững mạnh!

Các tin liên quan