Tin tức

LỄ MITTING CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Sáng ngày 20/11/2023, Viện CNTT – Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng, gần gũi giữa thầy cô và các bạn sinh viên, với sự tham dự của TS. Phùng Văn Ổn – Viện Trưởng Viện CNTT. TS Đỗ Trung Tuấn – Phó Viện Trưởng Viện CNTT. ThS Vũ Minh Tâm – Phó Viện Trưởng Viện CNTT, cùng các thầy cô giảng viên, cán bộ Viện CNTT  và đại diện các sinh viên Viện CNTT.

Toàn cảnh buổi lễ

Sự kiện lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước vào ngày 20/11/1982, ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người. Đó là cột mốc quan trọng khẳng định rõ vai trò to lớn của giáo dục đào tạo đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, tập thể, cộng đồng, dân tộc và cả nhân loại. Trải qua 41 năm đầy tự hào, nghề dạy học và các thầy cô giáo được xã hội hết sức quan tâm, tôn vinh và coi trọng.

TS.Phùng Văn Ổn – Viện Trưởng Viện CNTT phát biểu tại buổi lễ

TS.Phùng Văn Ổn – Viện Trưởng Viện CNTT đã có những chia sẻ hết sức chân thành về những tình cảm gắn bó với Nhà trường, với nghiệp giảng dạy, qua đó gửi lời chúc mừng đến toàn thể thầy cô của Viện CNTT nhân dịp 20/11.

PGS.TS Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà Trường đến chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy cô Viện CNTT.

Các em sinh viên tặng hoa Lãnh đạo Viện CNTT

Các em sinh viên tặng hoa các Thầy cô trong Viện CNTT

Sinh viên Nguyễn Mạnh Hà lớp D11.48.02 phát biểu cảm nghĩ

Với niềm tri ân sâu sắc đối với sự dạy bảo của quý thầy cô, sinh viên Nguyễn Mạnh Hà lớp D11.48.02 bày tỏ: “Chúng em vô cùng trân trọng và biết ơn những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cũng như tâm huyết được truyền đạt lại từ thầy cô. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng và là động lực to lớn để chúng em phấn đấu mỗi ngày, để làm sao xứng đáng với những gì được thầy cô trao gửi.”

Lễ kỷ niệm 20/11 năm nay không chỉ là dịp để Nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo trong Viện CNTT thêm tự hào về truyền thống của ngành, cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, nguyện làm tròn nhiệm vụ giảng dạy thật tốt trong sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo nguồn lực sinh viên của FBU cho xã hội./.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

                                                                                                                                                     ThS. Bùi Thị Thu Hiền – Giảng viên Viện CNTT

Các tin liên quan