Những lợi ích học ngành công nghệ thông tin ở FBU

Công nghệ thông tin hiện nay ảnh hưởng đến hầu hết mọi lĩnh vực trên toàn thế giới. Vì vậy mà ngành công nghệ thông tin là một ngành có tiềm năng cao, được các bạn trẻ theo học rất nhiều. Và cũng có rất nhiều lựa chọn về các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin cho các bạn sinh viên. Vậy thì bạn sẽ có được những lợi ích gì khi học ngành công nghệ thông tin ở FBU? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích ngành công nghệ thông tin đối với các bạn sinh viên

Trước khi tìm hiểu về lợi ích học ngành công nghệ thông tin ở FBU chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lợi ích chung của ngành này đối với các bạn sinh viên đã nhé!

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay mạng interrnet đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ vì thế mỗi doanh nghiệp cần có ít nhất một nhân sự giỏi công nghệ. Do vậy, việc nhiều bạn trẻ hiện nay chọn con đường trở thành sinh viên ngành công nghệ thông tin cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài ra khi học ngành công nghệ thông tin tại FBU các bạn trẻ còn có thể rất nhiều các lợi ích khác như:

– Tiêu chuẩn ngành nghề cao với cấp độ toàn cầu vì thế kỹ năng và chứng chỉ ngành CNTT của bạn sẽ được công nhận bất cứ đâu trên thế giới.

– Giúp các bạn giải quyết các vấn đề phức tạp mà mình gặp phải một cách nhanh chóng. Trang bị cho bạn những chuyên môn cao về máy tính. Tạo nên tảng giúp bạn phát triển năng lực trong việc giải quyết sâu, rộng các vấn đề đa chiều.

– Ngành CNTT là ngành có thể gọi là ngành “dễ chiều” và nếu bạn không thích làm việc theo nhóm thì bản cũng có thể tự phát triển theo cá nhân của bạn.

– Được đánh giá có nền tảng học vấn tổng quát khi bạn có trong tay tấm bằng CNNT vì hiện nay ngày càng có nhiều các trường học và cơ quan tuyển dụng xem bằng cấp CNTT là một dấu hiệu nền tảng học vấn tổng quát.

– Luôn tạo cho bạn cơ hội tuyệt vời trong việc sáng tạo và đổi mới và hỗ trợ bạn trong nhiều lĩnh vực khác.

– Cơ hội việc làm không có giới hạn, sự bùng nổ công nghệ toàn cầu đã giúp cho CNTT trở thành một nghề rất khó dự báo sẽ phát triển đến mức như thế nào.

Chính vì những lợi ích ngành công nghệ thông tin mang lại cho các bạn sinh viên nêu trên đã khiến cho ngành CNTT trở thành ngành học được quan tâm nhất hiện nay không chỉ tại riêng trường FBU mà còn trên cả thế giới nói chung.

Những lợi ích học ngành công nghệ thông tin ở FBU

Khi theo học ngành công nghệ thông tin tại trường FBU bạn sẽ nhận được những chương trình đào tạo chất lượng, từ các chuyên gia đầu ngành CNTT cùng môi trường học tập chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu để bạn có thể cầm trong tay bằng cấp chất lượng nhất khi ra trường giúp bạn có cơ hội việc làm lương cao và theo đuổi được những công việc và vị trí mà mình mong muốn.

Sau khi ra trường các bạn sinh viên theo học ngành công nghệ tại FBU sẽ có nhiều cơ hội việc làm như:

– Trở thành lập trình viên – những người trực tiếp tạo ra các sản phẩm phần mềm, hệ thống cơ sở dữ liệu thông tin

– Chuyên viên kiểm soát các dự án công nghệ, kiểm duyệt các chất lượng phần mềm của các lập trình viên

– Phân tích hệ thống, quản lý dữ liệu, kỹ thuật phần cứng, quản trị mạng

– Giảng viên giảng dạy và nghiên cứu thông tin tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp…

– Chuyên viên kinh doanh, quản lý các sản phẩm Công nghệ thông tin

Trên đây là những lợi ích học ngành công nghệ thông tin ở FBU mà chúng tôi đã điểm qua cho bạn. Công nghệ thông tin thì có rất nhiều trường để lựa chọn, tuy nhiên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn ngôi trường chất lượng và mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn nhé. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn về ngành học này tại trường đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội qua số hotline: 024 3793 1340 nhé!