Nghiên cứu khoa học

Tọa đàm “Đánh giá mức độ đạt CĐR của học phần” của Viện CNTT

Sáng ngày 11/11/2023 vừa qua, Viện CNTT đã có buổi tọa đàm “Đánh giá mức độ đạt CĐR của học phần” do GS Lê Đức Ngọc – Đại học Quốc gia chủ trì với hình thức online.  Buổi tọa đàm thu hút nhiều cán bộ, giảng viên của nhiều Trường đại học khác nhau, trong đó có các giảng viên thuộc viện Công Nghệ Thông Tin – Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà nội.

Buổi tọa đàm có sự hiện diện của TS.Phùng Văn Ổn- Viện Trưởng Viện CNTT, PGS.TS Đỗ Trung Tuấn – Phó Viện Trưởng Viện CNTT, quý thầy cô là giảng viên của Viện CNTT. Buổi tọa đàm được tổ chức nhằm nâng cao công tác đánh giá mức độ đạt Chuẩn đầu ra của học phần phục vụ công tác Kiểm định chương trình đào tạo của Trường đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội nói chung và Viện CNTT nói riêng.

Trong buổi tọa đàm, các thầy, cô viện CNTT đã cùng thảo luận và đưa ra những ý kiến góp ý để xây dựng một đề thi theo Chuẩn đầu ra của một số học phần.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh – Phó bộ môn Tin và ThS. Vũ Minh Tâm  – Phó Viện Trưởng Viện CNTT đã trình bày một số đề thi theo Chuẩn đầu ra của học phần. Các Thầy cô trong Viện CNTT đã cùng góp ý và thảo luận rất sôi nổi để xây dựng một đề thi theo đúng chuẩn đầu ra của học phần.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

 

 

Thông qua buổi tọa đàm, các thầy cô giảng viên viện CNTT sẽ cùng trao đổi, thảo luận và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để chương trình đào tạo sớm đạt được chất lượng đào tạo theo yêu cầu của Kiểm định.

 

Ths. Bùi Thị Thu Hiền – Giảng viên Viện CNTT

Các tin liên quan