Ngày 24/09/2022, Viện Công nghệ thông tin trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tổ chức Tổng kết năm học 2021-2022 & Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy khóa 7 niên khóa 2018-2022.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có thầy PGS.TS Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Ràng – Phó Phòng Quản lý Đào tạo. Về phía Viện CNTT, có Ban lãnh đạo viện, các thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên và 36 tân cử nhân khóa 7.

(Ảnh hội trường)

Mở đầu buổi lễ, Th.S Vũ Minh Tâm – Phó Viện trưởng Viện CNTT trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và Phương hướng phấn đấu kỳ I năm học 2022-2023.

(Ảnh: Th.S Vũ Minh Tâm – Phó Viện trưởng Viện CNTT )

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phùng Văn Ổn – Viện trưởng viện Công nghệ thông tin chúc mừng các em sinh viên, tân cử nhân đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để đến được thành công trong ngày hôm nay.

(Ảnh thầy TS. Phùng Văn Ổn – Viện trưởng viện Công nghệ thông tin phát biểu tại buổi lễ)

Tiếp theo, em Đinh Thị Lộc – đại diện các bạn Tân cử nhân lên cảm ơn và tặng hoa, quà tri ân Nhà trường và Viện CNTT.

Cuối cùng là phần trao bằng tốt nghiệp của thầy PGS.TS Phạm Ngọc Ánh- Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban lãnh đạo Viện cho 36 tân cử nhân.

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang nghiêm và đầy ý nghĩa.