Sự Kiện

Đại học công nghệ thông tin

Học tại đại học công nghệ thông tin sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức về tất cả các lĩnh vực xung quanh công nghệ. Bạn có thể học các môn như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, quản lý dữ liệu, điện toán di động, hệ thống thông tin và an ninh mạng. Các chương trình đào tạo tại đại học công nghệ thông tin được cấu trúc hợp lý để giúp bạn có được những kiến thức phù hợp với nghề nghiệp mà bạn đã chọn. Công nghệ thông tin là một lĩnh vực đa dạng, bạn có thể được tuyển dụng vào bất kỳ doanh nghiệp nào. Qua bài viết này, bạn có thể tìm hiểu thêm về chuyên ngành CNTT và trường đại học uy tín có đào tạo chuyên ngành này.

Tìm hiểu về chuyên ngành tại đại học công nghệ thông tin

1, Tại sao nên học CNTT

Công nghệ thông tin phát triển ở khắp mọi nơi. Công nghệ thông tin giúp thay đổi thế giới. Bằng cách học CNTT tại trường đại học, bạn có thể trở thành nhân tố giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi đó. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều người yêu thích chuyên ngành này và tìm đến những trường đại học công nghệ thông tin uy tín.

Công nghệ thông tin ảnh hưởng đến mọi ngành, từ giáo dục đến kỹ thuật và giải trí. Nó cho phép chúng ta hình thành các mạng lưới kết nối xung quanh trái đất và thậm chí cả ngoài không gian. Đằng sau mọi ứng dụng CNTT, chính là những người đã theo học CNTT. Bạn cũng có thể trở thành chuyên gia thiết kế và tạo ra các hệ thống công nghệ cần thiết cho cuộc sống.

2, Luôn kết hợp lý thuyết với thực hành

Học lý thuyết CNTT chỉ là một phần trong quá trình theo đuổi chuyên ngành này. Riêng đối với chuyên ngành công nghệ thông tin, việc học lý thuyết luôn phải kết hợp với thực hành. Từ các chương trình học tập tại trường đại học, bạn được cung cấp kinh nghiệm chuyên môn. Thậm chí, ngay cả các bạn sinh viên mới học được khoảng 2-3 năm, cũng có thể thực hiện các dự án về công nghệ. Các chương trình đào tạo cung cấp cho bạn trải nghiệm thực tế về CNTT trong thực tiễn, cũng như tiếp xúc bước đầu với các ngành công nghiệp và đơn vị tuyển dụng. 

3, Tìm hiểu trường đại học công nghệ thông tin

Nếu bạn yêu thích chuyên ngành CNTT, bạn cần lựa chọn môi trường phù hợp với sở thích và điều kiện của bạn. Tùy thuộc vào lựa chọn trường đại học của bạn, bạn có thể nghiên cứu một số điều kiện học như:

– Học tại trường hoặc học từ xa

– Học fulltime và part-time

– Học buổi tối

– Khóa học ngắn hạn

– Học để du học.

Chọn FBU – đại học công nghệ thông tin tốt nhất

Trường Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội – FBU đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau, bao gồm cả chuyên ngành Công nghệ thông tin. Mỗi sinh viên CNTT tốt nghiệp từ FBU, đều có được lợi thế trên thị trường tuyển dụng. Sinh viên tốt nghiệp CNTT tại FBU có thể làm việc trong tất cả các lĩnh vực của CNTT, như:

– Kỹ thuật phần mềm

– Phát triển ứng dụng

– Phân tích hệ thống

– Lập trình máy tính

– Thiết kế hệ thống

– Phân tích kỹ thuật và kinh doanh.

Cách tiếp cận toàn diện đối với CNTT mà FBU cung cấp cho sinh viên, giúp cho sinh viên có nhiều lựa chọn và linh hoạt. Chúng tôi đào tạo nhiều lĩnh vực chính của CNTT như trí tuệ nhân tạo, hệ thống dữ liệu và bảo mật, phần mềm máy tính, khoa học tính toán, hệ thống thông tin, điện toán di động và đám mây, quản lý thông tin và tri thức. Sinh viên có thể kết hợp việc học CNTT với các ngành khác mà họ có thể yêu thích như thương mại, thiết kế hoặc nghiên cứu môi trường… Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT, sinh viên có thể được học hỏi rất nhiều từ lý thuyết đến kinh nghiệm làm việc.

Để biết chương trình đào tạo công nghệ thông tin của FBU tốt thế nào, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Các tin liên quan