Sự Kiện

FBU – địa chỉ học công nghệ thông tin chất lượng uy tín

FBU – địa chỉ học công nghệ thông tin uy tín được công nhận là địa chỉ đào tạo chất lượng hàng đầu Hà Nội. Với ưu thế về cơ sở vật chất và nhân lực tốt, FBU có đầy đủ điều kiện cần thiết để xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cho ngành học đặc thù này.

Công nghệ thông tin là một ngành không ngừng phát triển, thậm chí ngày càng chứng minh tầm quan trọng của nó trong cuộc sống hiện đại. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng yêu cầu công nghệ thông tin để tham gia, quản lý, vận hành. Do đó, FBU xác định sự xây dựng các chương trình đào tạo công nghệ thông tin bổ ích và mới mẻ để đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin tại FBU

FBU – địa chỉ học công nghệ thông tin uy tín được biết đến từ nhiều năm nay. Đây là ước mơ cánh cửa đại học của rất nhiều học sinh thế hệ mới. Sự thu hút của nhà trường đến từ chương trình đào tạo theo hướng mới:

Chương trình đào tạo theo chuẩn mới

FBU là một trường chuyên đào tạo top đầu Hà Nội về kinh tế, tài chính. Những ngành học này có sự vận động không ngừng theo sự thay đổi của xã hội hiện đại. Và công nghệ thông tin cũng là một phần trong đó, Chính vì thế, ngành công nghệ thông tin được xây dựng chương trình đào tạo riêng theo chuẩn mới được học tập từ những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Chương trình đào tạo mang tính chất bài bản, chuyên sâu, thực chất và rất thực tế.

Cơ sở vật chất đáp ứng cao nhu cầu dạy và học

FBU tự tin có các cơ sở tốt, các thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất để phục vụ nhu cầu dạy và học và thực hành của các giảng viên và sinh viên. Lĩnh vực này đòi hỏi rất cao trong các cơ sở kỹ thuật, máy móc tốt, ứng dụng công nghệ mới nhất để giúp sinh viên có điều kiện truy cập công nghệ nhanh. Do đó, FBU đặc biệt ưu tiên đầu tư vào khoa công nghệ thông tin của trường hệ thống phòng máy, phòng KXI chất lượng cao, công nghệ mới, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập và giảng dạy.

Ưu thế của sinh viên học công nghệ thông tin tại FBU

FBU – địa chỉ học công nghệ thông tin uy tín và chất lượng. Sinh viên theo học tại đây được hưởng những “đặc quyền” và ưu thế riêng:

Đảm bảo chất lượng đầu ra

FBU chú ý đặc biệt đến chất lượng đầu ra của sinh viên. Do đó, chương trình đào tạo của trường nhằm mục đích tiêu chuẩn cao nhất, áp dụng các phương pháp mới, liên tục đổi mới và cải thiện chất lượng giảng dạy. Sinh viên ngay từ đầu đã được định hướng theo một lịch trình học tập nghiêm túc, thực chất, buộc mỗi người phải tuân theo lịch trình để theo kịp chương trình giảng dạy. Do đó, mọi người đều tuân theo khuôn khổ của trường, học tập về cơ bản, đảm bảo chất lượng đầu ra. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên luôn có tỷ lệ cao với một công việc ổn định, thu nhập tốt và rất tốt.

Rèn luyện toàn diện

Môi trường học tập của FBU chú trọng thực tế. Do vậy, sinh viên được tạo môi trường học tập chuyên nghiệp, có tính rèn luyện cao. Rất nhiều hoạt động trải nghiệm, thực tế, giao lưu với doanh nhân, người thành đạt, giao lưu với các trung tâm công nghệ, các trường đại học khác… được tổ chức để sinh viên không ngừng học hỏi và trau dồi kỹ năng giao tiếp cùng nhiều kỹ năng quan trọng khác.

Đăng ký tuyển sinh ngành công nghệ thông tin tại FBU

FBU – địa chỉ học công nghệ thông tin uy tín liên tục tuyển sinh hằng năm. Mọi thông tin tuyển sinh liên quan đến thời gian tuyển sinh, đối tượng dự tuyển, khóa học, thời gian học,… được cập nhật tại Website: https://www.fbu.edu.vn. Các bạn có thể truy cập trang web chính thức của nhà trường để tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh.

Hoặc liên hệ trực tiếp đến nhà trường để được hướng dẫn cụ thể. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ địa chỉ sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Các tin liên quan