Học ngành công nghệ thông tin chất lượng ở đâu

Công nghệ thông tin là chuyên ngành hiện nay đang có sức ảnh hưởng lớn đến mọi lĩnh vực trong đời sống. Chính vì thế, tỷ lệ sinh viên chọn theo học ngành CNTT ngày một gia tăng. Chuyên ngành CNTT cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc về CNTT và cho phép tập trung vào lĩnh vực mà bạn quan tâm với kế hoạch học tập linh hoạt. Tuy nhiên, do xu thế nên hiện nay có quá nhiều trường đào tạo chuyên ngành CNTT.

Nếu trước đây chỉ có vài trường đại học lớn đào tạo ngành CNTT thì giờ đây việc học ngành công nghệ thông tin chất lượng ở đâu cũng trở thành một vấn đề khó. Có rất nhiều yếu tố để ảnh hưởng đến việc lựa chọn học ngành công nghệ thông tin chất ở đâu. Bài viết này giới thiệu đến bạn những điều bạn sẽ được học trong lĩnh vực CNTT và cơ hội việc làm bạn sẽ có được. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hướng dẫn bạn học ngành công nghệ thông tin chất lượng ở đâu.

Nên học ngành công nghệ thông tin chất lượng ở đâu là lựa chọn tốt?

Học chuyên ngành công nghệ thông tin chất lượng tại một môi trường đào tạo chất lượng như Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU) sẽ là một lựa chọn sáng suốt nhất.

Bằng cấp của FBU

Một tấm bằng CNTT có giá trị cao vẫn được các bạn sinh viên hướng tới. Công nghệ thông tin đã thay đổi cách con người kinh doanh, học hỏi, giao tiếp và cả giải trí. Chuyên ngành CNTT tại FBU dạy bạn cách thiết kế, phát triển, khai thác và quản lý hệ thống máy tính và phần mềm.

Khoa học máy tính ở trường FBU có thể đem đến một công việc được trả lương cao ở bất kỳ đâu với tư cách là kỹ sư mạng, nhà phát triển phần mềm, chuyên gia bảo mật mật hoặc thậm chí là phân tích pháp lý.

Bằng CNTT của FBU chính là nền tảng cho sự nghiệp của bạn. FBU cung cấp cho bạn tấm bằng chính quy giá trị nhất mà bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào cũng đánh giá cao. Cơ hội việc làm của bạn nhờ đó trở nên rộng mở hơn.

Chuyên ngành CNTT ở FBU có phù hợp không

Chuyên ngành CNTT chất lượng cao của FBU sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng thực tế trong lĩnh vực thiết kế phần mềm, trang web hoặc hệ thống máy tính. Chương trình đào tạo của FBU sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết tốt về hoạt động của máy tính, cũng như những kiến ​​thức của người quản lý CNTT.

Các nhà tuyển dụng ngày nay thường tìm kiếm các sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT tại những trường đại học uy tín như FBU. Theo học ở FBU, sinh viên được trang bị những hành trang cần thiết như kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc…

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp FBU

Là một sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành CNTT của FBU, bạn sẽ có cơ hội được nhận vào rất nhiều vị trí tuyển dụng, cụ thể như:

– Kiến trúc sư dữ liệu

– Quản trị cơ sở dữ liệu

– Chuyên gia trung tâm dữ liệu

– Nhà thiết kế hệ thống thông tin

– Nhà thiết kế IT

– Tư vấn CNTT

– Kỹ sư IT

– Chuyên gia mạng

– Quản lý dự án

– Quản trị viên máy chủ

– Phát triển phần mềm

– Kỹ sư phần mềm

– Chuyên gia kỹ thuật

Có thể nói, bất kỳ sinh viên nào theo học FBU cũng sẽ có cơ hội để thử sức mình ở những vị trí việc làm hot nhất hiện nay. FBU hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn để mang đến cơ hội việc làm cho những sinh viên của mình.

Địa điểm học ngành công nghệ thông tin chất lượng ở đâu

Trường ĐH Tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU) hiện có 2 cơ sở tại Mê Linh, Hà Nội và tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Với 2 cơ sở trên, FBU tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tại các khu vực khác nhau đều có thể theo học tại trường. Bên cạnh đó, môi trường học tập, cảnh quan cũng như điều kiện giảng dạy của FBU cũng khiến cho sinh viên có nhiều cảm hứng khi theo học.

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học ngành Công nghệ thông tin thì hãy đến FBU và tham quan môi trường học tập của chúng tôi. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết. Hoặc nếu không có điều kiện đến trực tiếp, bạn có thể gọi đến số 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được chúng tôi tư vấn.