Sự Kiện

Học ngành công nghệ thông tin ở đâu Hà Nội uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp về ngành công nghệ thông tin. Điều này khiến nhiều người chưa biết lựa chọn học công nghệ thông tin ở đâu Hà Nội? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có những thông tin hữu ích nhất để có lựa chọn tốt nhất nhé!

Tại sao nên học công nghệ thông tin?

Trong thời đại công nghệ số thì công nghệ thông tin là lĩnh vực chiếc ưu thế nhiều nhất. Những sinh viên ngành công nghệ thông tin luôn có tương lai rộng mở với nhiều lựa chọn công việc. Vậy nên, có rất nhiều lý do để bạn nên lựa chọn ngành học này:

Đáp ứng nhu cầu tất yếu của thời đại

Chúng ta đang chứng kiến sự thay đổi chóng mặt của thế giới khi có sự tác động rất lớn từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Để đáp ứng sự thay đổi đó, đòi hỏi con người cũng cần có những sự thay đổi từ nhận thức cho đến năng lực và hiểu biết. Trong đó, ngành nghề được ưu tiên nhiều nhất chính là những công việc liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đây chính là lý do đầu tiên mà các bạn trẻ nên lựa chọn ngành học này. Nếu như còn phân vân, nếu như còn những lo lắng về tương lai và chưa có câu trả lời thích đáng cho câu hỏi “xã hội thời nay cần gì”? Thì công nghệ thông tin chính là lời giải đáp thích đáng nhất. Vậy nên, điều quan trọng bây giờ là bạn hãy tìm hiểu nên học ngành công  nghệ thông tin chất lượng ở đâu Hà Nội để lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo tốt nhất.

Cơ hội công việc lớn – tương lai rộng mở

Theo thống kê, mỗi năm, nhu cầu về nhân lực ngành công nghệ thông tin tăng lên mỗi năm 15. Hiện nay, bất cứ ngành nghề nào, lĩnh vực gì cũng cần phải sử dụng đến công nghệ. Đây chính là điều tạo nên những mảnh đất màu mỡ cho sinh viên IT có thể phát huy khả năng bản thân và tìm được những công việc đúng sở trưởng, chuyên môn của  mình ngay sau khi ra trường.

Học ngành IT, nếu đam mê và thực sự yêu thích thì người học ngành này khả năng phát triển bản thân rất lớn. Đặc biệt là có thể kiếm được những công việc ở doanh nghiệp lớn với mức lương cao. Nếu đam mê và thực sự có hiểu biết thì có thể nghiên cứu sâu hơn và phát triển công việc tốt hơn, kiếm được nguồn thu nhập khổng lồ từ ngành này.

Có thể nói, học ngành công nghệ thông tin chính là điều kiện, bước đệm vững chắc cho sự phát triển tối đa cho tương lai của mỗi người. Đặc biệt là ngành học này giúp bạn không bị tụt hậu so với thế giới và không ngừng phát triển.

Học ngành công nghệ thông tin ở đâu Hà Nội?

Có vô số địa chỉ đào tạo về  ngành công nghệ thông tin. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát triển bản thân theo hướng tốt nhất, hãy cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ phù hợp.

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Là trường đại học chuyên đào tạo ngành tài chính – ngân hàng, nên ngành công nghệ thông tin tại đây cũng được đào tạo theo xu hướng bắt nhịp với các ngành kinh tế. Đây chính là ưu thế và là lợi thế của sinh viên Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành, môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. Nhà trường luôn luôn liên kết với các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam để sinh viên có môi trường  học tập và thực hành trải nghiệm hoàn hảo. Sinh viên sau khi ra trường có việc làm đạt tỷ lệ cao, thu nhập tốt.

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên nghiệp, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội chính là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc “nên học công nghệ thông tin chất lượng ở đâu Hà Nội”.

Để biết thêm chi tiết về quy chế tuyển sinh, ngành học, các bạn liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://www.fbu.edu.vn

Các tin liên quan