Ngành công nghệ thông tin nên học trường nào

Ngành công nghệ thông tin đang là một ngành hot nhất hiện nay. Bởi trong thời kì hội nhập và phát triển như hiện nay thì công nghệ thông tin giúp cho đất nước phát triển vượt bậc về khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy đây là ngành học đang được nhiều bạn học sinh lựa chọn. Cũng chính vì để đáp ứng nhu cầu đó mà hiện nay có rất nhiều trường mở khoa ngành công nghệ thông tin, chính điều này làm cho các bạn học sinh không biết lựa chọn ngành công nghệ thông tin học nên trường nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn được ngôi trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt nhất nhé!

Các tiêu chí để đánh giá một ngôi trường công nghệ thông tin chất lượng.

Tiêu chí về chất lượng giảng dạy

Đầu tiên để lựa chọn một trường đào tạo ngành công nghệ thông tin chất lượng phải kể đến chất lượng giảng dạy. Để đánh giá một ngôi trường chất lượng thì không chỉ nhìn vào thời gian hình thành và phát triển mà chúng ta cần phải đánh giá sâu chất lượng giảng dạy. Vì vậy bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau để chọn được ngôi trường đáng theo học:

– Cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng đảm bảo cho việc học tập.

– Đội ngũ giảng viên phải là những người chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Hình 1: Ngành công nghệ thông tin tại trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội

– Được trang bị đầy đủ kiến thức từ những cơ bản cho đến chuyên sâu cũng như các kỹ năng mềm cần thiết.

– Ngoài ra, nhà trường cần tạo điều kiện cho sinh viên tham gia nhiều sân chơi bổ ích, các cuộc thi IT trong nước và cả quốc tế nhằm nâng cao khả năng cọ sát thực tế cho sinh viên.

Tiêu chí về cơ hội việc làm

Hầu hết nỗi lo chính sau khi ra trường của các bạn sinh viên nói chung và sinh viên ngành công nghệ thông tin nói riêng đó là vấn đề việc làm. Tuy đây là ngành học có cơ hội tìm kiếm việc làm rất cao so với cá ngành học khác nhưng để tìm được một công việc ổn định và mức lương như mong muốn thì không đơn giản.

Việc theo học ở một ngôi trường có chất lượng giảng tốt sẽ đào tạo ra những IT có đầu óc nhạy bén tinh tế, kiến thức chuyên sâu và đây sẽ là một điểm cộng khi các bạn đi ứng tuyển.

Ngoài ra, nếu ngôi trường bạn theo học có nhiều mối quan hệ với các công ty, doanh nghiệp liên quan đến ngành công nghệ thông tin thì đó chính là ưu thế lớn để giúp các sinh viên có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi ra trường.

Hình 2_ Cơ hội việc làm – tiêu chí chọn trường công nghệ thông tin chất lượng

Ngành công nghệ thông tin nên học trường nào uy tín, chất lượng?

Nếu hỏi ngành công nghệ thông tin nên học trường nào uy tín, chất lượng? thì Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội – FBU sẽ câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.  Bởi trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, 100% giảng viên có trình độ thạc sĩ trở lên, kinh nghiệm lâu năm và luôn tâm huyết với nghề. Nhằm giúp các bạn sinh viên có được những kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng mềm cần có. Chương trình đào tạo của ngành công nghệ thông tin của trường rất đa dạng với nhiều trình độ khác nhau như: cao đẳng, đại học, thạc sĩ… do đó các bạn sinh viên có thể theo tha hồ đuổi kiến thức cũng như ước mơ của mình.

Hầu hết tất cả các cựu sinh viên của FBU ra trường đều tìm được những công việc ưa thích với mức lương mong muốn như: lập trình viên, nghiên cứu viên, chuyên gia điểm định chất lượng các phần mềm …

Vì vậy, khi theo học ngành công nghệ thông tin tại FBU bạn có thể hoàn  toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như cơ hội việc làm khi ra trường.

Hình 3_ Fbu -trường đào tạo ngành công nghệ thông tin uy tín, chất lượng.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn biết được nên chọn học ngành công nghệ thông tin học ở trường nào. Để được nắm rõ được lịch tuyển sinh ngành công nghệ thông tin tại Fbu hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường qua địa chỉ sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Hoặc gọi theo số điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được tư vấn nhanh nhất.