Những lý do nên học công nghệ thông tin tại FBU

Khi thời đại công nghệ thông tin bùng nổ và không ngừng phát triển từng giờ như hiện nay thì rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn ngành học này. Tuy nhiên hầu hết các bạn đều còn rất bỡ ngỡ khi lựa chọn môi trường đào tạo ngành CNTT. Hiểu được điều này chúng tôi sẽ chỉ ra cho mọi người những lý do nên học công nghệ thông tin tại FBU. Vậy hãy cùng fbu.edu.vn tìm hiểu chi tiết hơn qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Hình 1_ Ngành công nghệ thông tin đang chiếm ưu thế trong các ngành học hiện nay

5 Lý do nên học công nghệ thông tin tại FBU

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học công nghệ thông tin ở đâu uy tín, chất lượng, với cơ hội việc làm lớn. Chắc chắn bạn không nên bỏ qua 5 lý do nên học ngành công nghệ thông tin tại FBU dưới đây:

– Về chương trình đào tạo: Sinh viên khi theo học ngành CNTT tại FBU sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn. Không chỉ được trang bị các kiến thức cơ bản mà bạn còn được đào tạo chuyên sâu về ngành học này. Không những thế sinh viên còn được định hướng kiến thức về ngành CNTT trong và ngoài nước.

– Về kỹ năng mềm: Khi theo học tại FBU các bạn sinh viên còn được đào tạo kỹ năng mềm. Việc này giúp sinh viên khi tốt nghiệp có đầy đủ cả kiến thức và kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, làm việc độc lập. Nhờ đó bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm, hòa nhập và phát triển trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

– Về phẩm chất nghề nghiệp: Để giúp sinh viên khi tốt nghiệp có phẩm chất nghề nghiệp tốt. Tại đây các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện về phẩm chất chính trị; ý thức tổ chức kỷ luật; tác phong làm việc khoa học; nghiêm túc; đạo đức nghề nghiệp về bảo vệ thông tin; bản quyền…

– Về cơ sở vật chất: FBU tự hào là trường đại học công lập tại Hà Nội có cơ sở vật chất dạy và học hiện đại. Tại đây được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc phục vụ tốt nhất cho ngành học CNTT. Với mục tiêu đem đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại và tiên tiến.

– Về đội ngũ giảng viên: Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học tập và trao đổi với những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Đây cũng là nền tảng giúp sinh viên tiếp cận tri thức tốt nhất.

Hình 2_Học công nghệ thông tin tại FBU đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Cơ hội việc làm khi học công nghệ thông tin tại FBU

Khi lựa chọn và theo học ngành công nghệ thông tin tại những môi trường học tập uy tín, chất lượng. Chắc chắn đây sẽ là nền tảng giúp sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm tốt hơn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại FBU sẽ có cơ hội tiếp tục học tập, nghiên cứu và phát triển ngành Công nghệ thông tin ngay tại trường. Đặc biệt với nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng cao như hiện nay thì sinh viên tốt nghiệp sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước với mức lương ổn định cùng khả năng thăng tiến cao.

Hình 3_Học công nghệ thông tin tại FBU sinh viên tốt nghiệp sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại nhiều vị trí.

Khi tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại FBU sinh viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các vị trí như:

– Nhà phát triển CNTT

– Kiểm toán viên chất lượng về phần mềm.

– Chuyên gia quản lý dữ liệu.

– Quản trị mạng.

– Kỹ sư nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

– Chuyên viên quản lý hệ thống máy tính và phần mềm của các công ty và tổ chức.

– Chuyên gia bảo mật thông tin.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm những thông tin hữu ích về ngành học này. Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành CNTT cho bạn lựa chọn. Trong đó phải kể đến đầu tiên là trường Đại Học – Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội. Nếu bạn muốn theo học công nghệ thông tin tại FBU hãy liên hệ ngay Hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được tư vấn và chia sẻ nhiều thông tin hữu ích nhất.