Sự Kiện

Cơ hội đầu quân cho các doanh nghiệp ICT Hàn Quốc và học lập trình JAVA miễn phí

Sáng ngày 10/4 tại trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội, viện Công nghệ thông tin phối hợp với Cơ quan xúc tiến công nghiệp, công nghệ thông tin Hàn Quốc (NIPA) tổ chức buổi tuyển quân cho dự án KITS (Korea IT School).

KITS là dự án được xây dựng nhằm kết nối các tài năng Công nghệ thông tin của Việt Nam với các doanh nghiệp ICT Hàn Quốc. Đây là dự án do NIPA trực tiếp điều hành và quản lý.

Buổi tuyển quân là kết quả của sự hợp tác giữa FBU và Multicampus – với sự có mặt trực tiếp của ông Kim Ji Huan – Giám đốc nguồn lực NIPA tại Hà Nội và TS. Phùng Văn Ổn – viện trưởng viện Công Nghệ Thông Tin FBU đã cho các bạn sinh viên thấy được yêu cầu của dự án và lợi ích có được khi tham gia.

Mục tiêu và phương hướng của dự án:

–  Đào tạo miến phí về CNTT cho nhân lực trẻ Việt Nam, nuôi dưỡng nhân tài CNTT cho Việt Nam

–  Giới thiệu nhân lực CNTT tài năng cho các công ty ICT Hàn Quốc hiện đang hoạt động tại Việt Nam

–  Hỗ trợ, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của cả Việt Nam và Hàn Quốc, góp phần nâng cao quan hệ hợp tác giữa 2 nước.

Việc học tập ở Korea IT School [KITS] sẽ tạo điều kiện để bạn có cơ hội thực tập cho các công ty Hàn Quốc, đặc biệt với những bạn sinh viên có thành tích học tập tốt. Thực tập cho công ty Hàn Quốc sẽ là bàn đạp để bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai, cũng là mong ước của rất nhiều bạn sinh viên hiện nay.

Các tin liên quan