LỄ KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ NCKH  GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG VÀ CÔNG TY  TNHH MULTICAMPUS (HÀN QUỐC)

Sáng ngày 5/2/2021 tại Trường ĐH Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội đã diễn ra buổi lễ kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa ĐH Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội và công ty TNHH MultiCampus (Hàn Quốc). Sự kiện này sẽ tạo tiền đề vững chắc cho các hoạt động hợp tác giữa 2 đơn vị trong thời gian tới.

Multicampus là công ty chuyên gia nhân sự của Samsung đã phát triển từ trước đến nay dựa trên hoạt động đào tạo các giám đốc điều hành và nhân viên của các công ty lớn tại Hàn Quốc. Trong quá trình tiếp nhận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, công ty đang tiến bước để trở thành một tổ chức dẫn đầu xu hướng phát triển nguồn nhân lực trong tương lai bằng việc đề xuất các giải pháp và thông tin chuyên sâu khác biệt có sự kết hợp của các công nghệ cốt lõi như AI và dữ liệu lớn.

Tại buổi lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác, lãnh đạo 2 bên đã thỏa thuận thống nhất những quyết định quan trọng. Buổi lễ hợp tác này không chỉ mở ra cơ hội để sinh viên trường trường ĐH Tài Chính – Ngân Hàng học tập và làm việc trong môi trường quốc tế công nghệ cao, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và phát triển năng lực mà còn là bước đi quan trọng góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao khả năng định vị thương hiệu của ĐH Tài Chính Ngân Hàng HN trên hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao.