SINH VIÊN CNTT- FBU- GẮN HỌC VỚI HÀNH, GẮN NHÀ TRƯỜNG VỚI DOANH NGHIỆP

Ngày 6-7/12/2022 Sinh viên Khóa 9 – Viện Công nghệ thông tin –Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội có buổi tham quan và kiến tập tại Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tại 313 đường Trường Chinh, Khương Thượng, Thanh Xuân, Hà Nội. Tham gia buổi kiến tập gồm có: Về phía Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội:
– TS Phạm Bá Anh – Phó Viện Trưởng Viện CNTT
– ThS Bùi Thị Thu Hiền – GVCN lớp K9
Về phía Công ty Cổ phần BRAVO:
– Anh Ninh Ngọc Hiếu –Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai số 3
– Chị Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Trưởng nhóm Nhân sự.
Các bạn sinh viên đã được anh Ninh Ngọc Hiếu trao đổi một số nội dung:
* Giới thiệu về Công ty BRAVO; cơ cấu tổ chức; quy mô chi nhánh tại Hà Nội;
* Giới thiệu các bộ phận nghiệp vụ và yêu cầu kiến thức với từng vị trí ứng tuyển trong Công ty; mô tả các công việc của các vị trí: Nhân viên triển khai, Nhân viên kỹ thuật, Nhân viên bảo hành phần mềm….

* Giới thiệu về các công nghệ mới và các sản phẩm của Doanh nghiệp, xu hướng phát triển các phần mềm quản lý và ứng dụng công nghệ số.
* Giới thiệu về chương trình tuyển dụng và sinh viên cần trang bị kỹ năng, kiến thức gì để hoàn toàn tự tin khi đi thực tập/ứng tuyển tại Công ty BRAVO.
Sau buổi trao đổi, Sinh viên đã được tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Công ty.
Sau đây là một số hình ảnh buổi trải nghiệm tại Công ty.

Hình 1: Anh Ninh Trung Hiếu – Trưởng phòng kỹ thuật Triển khai số 3 trao đổi cùng các Thầy cô và các em sinh viên FBU

Hình 2: Môi trường làm việc tại Công ty BRAVO – nghiêm túc và chuyên nghiệp

Hình 3: Giải lao và giao lưu cùng các anh chị tại Công ty BRAVO

Hình 4: Các em sinh viên tham gia trò chơi và nhận giải thưởng

Hình 5: Các Thầy cô và các em sinh viên FBU chụp ảnh kỉ niệm cùng Lãnh đạo Công ty
BRAVO

Buổi học bổ ích đã giúp các em phần nào tiếp cận được các nghiệp vụ thực tế.. Cảm ơn Quý Nhà Trường và Lãnh đạo Công ty BRAVO đã tổ chức một buổi kiển tập rất bổ ích và chu đáo cho các em sinh viên Viện CNTT. Hi vọng các em sẽ nỗ lực để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình trong tương lai.