Cơ hội nghề nghiệp

Tọa đàm giữa Khoa Công nghệ thông tin và Trung tâm ĐT MultiCampus

Tọa đàm giữa Khoa Công nghệ thông tin – Trường ĐH Tài chính Ngân hàng Hà Nội với Trung tâm đào tạo MultiCampus của Samsung SDS Hàn Quốc tại Việt Nam

Sáng ngày 02/12/2020, tại Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ và tọa đàm giữa Khoa Công nghệ Thông tin và Trung tâm đào tạo Multicampus về đào tạo các lĩnh vực công nghệ IT mới cho công nghiệp 4.0 và trao đổi về các cơ hội cho sinh viên CNTT của Khoa tiếp cận kiến thức, công nghệ mới, hiện đại cũng như môi trường học tập, thực tập và việc làm tốt tại Samsung.

Tới dự buổi tọa đàm, có sự tham dự của ông LeeChangWon- Trưởng đại diện Multicampus tại Việt Nam và TS. Phùng Văn Ổn- Trưởng khoa CNTT cùng toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa CNTT.

Trước buổi tọa đàm, Lãnh đạo Multicampus đã có cuộc gặp mặt với PGS. TS. Nhà giáo ưu tú Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng nhà trường. Sau buổi nói chuyện, 2 bên cùng thống nhất tạo mọi điều kiện tốt nhất để giảng viên và sinh viên khoa CNTT được tiếp cận học tập và làm việc trong môi trường quốc tế, chuyên nghiệp cao.

Trong buổi tọa đàm, ngoài giới thiệu về môi trường học tập và làm việc tại tập đoàn Samsung nói riêng và các doanh nghiệp Hàn Quốc nói chung, nhu cầu nguồn nhân lực công nghệ thông tin trong thời đại 4.0, những yêu cầu của nhà tuyển dụng, trung tâm Multicampus còn giới thiệu chương trình đào tạo về các công nghệ IT mới cho sinh viên làm cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Qua buổi tọa đàm, các bạn sinh viên của khoa đã chia sẻ những băn khoăn, nguyện vọng học tập của mình để khi ra trường có thể đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Buổi tọa đàm mở ra nhiều cơ hội để sinh viên có môi trường thực tập, tìm kiếm học bổng và làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc sau này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TỌA ĐÀM

 

Các tin liên quan